Cán bộ, đoàn viên Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang tích cực tham gia các phong trào thi đua trong hoạt động Công đoàn

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua”, trong thời gian vừa qua, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang (Trung tâm) luôn chủ động, tích cực tham gia các phong trào thi đua, văn hoá, thể dục thể thao do Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh phát động và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Cuộc thi “Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ)” lần thứ III năm 2024 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh phát động đã thu hút được 265 tác phẩm dự thi của nữ đoàn viên, CCVCLĐ thuộc 40 công đoàn cơ sở tham gia dự thi. Từ khi cuộc thi phát động các nữ đoàn viên Công đoàn Trung tâm tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Vượt qua nhiều tác phẩm của các công đoàn khác trong tỉnh, tác phẩm “Dịu dàng sắc xuân” của công đoàn viên Nguyễn Thu Hằng (viên chức Trung tâm) đã đạt được giải Khuyến khích cuộc thi.

Tác phẩm “Dịu dàng sắc xuân” của công đoàn viên Nguyễn Thu Hằng

Chiều 27/3, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh Bắc Giang tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi 'Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, công chức, viên chức, lao động' lần thứ III năm 2024 cho 42 tác phẩm xuất sắc.

Trao giải cuộc thi 'Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, công chức, viên chức, lao động' lần thứ III năm 2024

Song song với đó, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trung tâm cũng tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao do Ban Thường vụ CĐVC tỉnh tổ chức. Ngày 20/4, tại Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải cầu lông truyền thống công chức, viên chức, lao động năm 2024. Với tinh thần thể thao "Đoàn kết - trung thực - cao thượng", các tay vợt Nguyễn Hoàng Thắng (viên chức Trung tâm) và Nguyễn Văn Dũng (chuyên viên Chi cục BVMT tỉnh) đã xuất sắc giành Giải Nhất nội dung đôi nam nhóm tuổi 31-35.

Hình ảnh thi đấu của đôi nam Nguyễn Dũng/Hoàng Thắng

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên ở nội dung đôi nam

nhóm tuổi 31-35 môn Cầu lông

Chương trình Sân chơi văn hóa “Giờ thứ 9” dành cho đoàn viên và người lao động tỉnh Bắc Giang do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức giúp trang bị các kiến thức pháp luật cho đoàn viên, người lao động, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ tại cơ sở, góp phần nâng cao hiệu quả lao động, học tập, sản xuất tại các đơn vị, doanh nghiệp. Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trung tâm cùng các thành viên trong đội thi đã trải qua 4 phần thi và xuất sắc giành Giải Khuyến Khích trong Chương trình.

Đội thi trong Chương trình Sân chơi văn hóa “Giờ thứ 9”

Cùng với việc tích cực tham gia các phong trào thi đua thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trung tâm luôn chủ động, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng và truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta như: Ngày hội hiến máu tình nguyện, ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ áo dài tặng cho nữ công nhân lao động tại Chương trình Tết Sum vầy…

Đoàn viên Công đoàn Trung tâm tham gia hiến máu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng đoàn viên công đoàn”

Cùng với Công đoàn của Sở Tài nguyên và Môi trường, mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ và phát huy các hoạt động phong trào, phát huy cao nhất năng lực trí tuệ, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, đổi mới tư duy làm việc, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Bắc Giang, đáp ứng mục tiêu phát triển toàn diện, bền vững.

Đặng Thu Huyền - Trung tâm Quan Trắc TN&MT Bắc Giang

Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang

Địa chỉ: Tầng 1 – trụ sở Liên cơ quan các đơn vị sự nghiệp, đường Quách Nhẫn, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0204.3.555.764; E-mail: ttqtmtbacgiang@gmail.com

Chủ nhật, 05 Tháng 05 Năm 2024