Chào mừng 12 năm ngày thành lập Trung tâm quan trắc môi trường Bắc Giang (18/11/2003 - 18/11/2015)

ページビュー:
Ngày 18/11/2015, Trung tâm Quan trắc Môi trường (QTMT) Bắc Giang tổ chức chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập đơn vị (18/11/2003 - 18/11/2015). Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ CCVC, người lao động Trung tâm QTMT
Trung tâm Quan trắc Môi trường (tiền thân là Trạm Quan trắc Môi trường) thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường được thành lập theo Quyết định số 91/QĐ-UB ngày 18/11/2003 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang. Ngày 29/5/2009, Trạm Quan trắc Môi trường được đổi tên thành Trung tâm Quan trắc Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường theo Quyết định số 43/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Giang.
Trong 12 năm hoạt động, Trung tâm QTMT đã luôn nỗ lực, phấn đấu nâng cao năng lực, kinh nghiệm để đạt được những thành tích đáng kể về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như trong công tác quản lý nhà nước về môi trường như: Trung tâm QTMT được cấp Chứng chỉ công nhận cho Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO/EC:17025-2005; được cấp giấy chứng nhận có Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc gia mã số VILAS 395… Trung tâm được Giám đốc Sở, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen “Đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ qua phần biểu diễn của Tốp Nam nữ của Trung tâm, là những lời ca tiếng hát cám ơn những con người đã góp phần xây dựng, đã gắn bó với Trung tâm từ những ngày đầu tiên, để Trung tâm có sự phát triển như ngày hôm nay.
Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm, đ/c Vũ Đức Phượng Giám đốc Trung tâm đã ôn lại quá trình hoạt động và phát triển của đơn vị, cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Sở, sự đoàn kết, phối hợp của các phòng, đơn vị; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn tập thể Trung tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, không ngừng học hỏi, đoàn kết cùng nỗ lực phấn đấu đưa Trung tâm phát triển không ngừng; những cố gắng vượt bậc khắc phục khó khăn, đoàn kết tương trợ của các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Buổi lễ chào mừng 12 năm ngày thành lập Trung tâm Quan trắc Môi trường Bắc Giang đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp.Tập thể cán bộ Trung tâm cũng quyết tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ma Thị Phương – TT QTMT

Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024