Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Sáng ngày 28/4/2023, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Lê Ô Pích – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Thành ủy- UBND thành phố Bắc Giang; Báo Bắc Giang, Đài PTTH tỉnh cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và đại diện các đoàn thể (Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên).

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó: Điều động và bổ nhiệm ông Phí Thanh Bình - nguyên Thành ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Bắc Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang kể từ ngày 01/5/2023.

Đồng chí Lê Ô Pích - UV BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Lê Ô Pích - UV BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao trong quá trình công tác, đồng chí Phí Thanh Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Lê ô Pích mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Phí Thanh Bình tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị và cấp trên giao phó; học tập, nghiên cứu nắm bắt thực tế, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị có nhiều đột phá hơn trong công tác tham mưu, điều hành. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Sở Tài nguyên và Môi trường tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Phí Thanh Bình trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ của ngành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Đồng chí Lê Ô Pích - UV BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phí Thanh Bình – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới, nỗ lực phấn đấu hết mình, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành xuất sắc chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý lĩnh vực ngành tài nguyên & môi trường. Đồng thời, đề nghị cấp trên tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sâu sắc, tạo điều kiện để các sở, ban, ngành chức năng, địa phương phối hợp chặt chẽ với Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Phí Thanh Bình – Phó Giám đốc Sở TN&MT phát biểu tại Hội nghị

Thành ủy – UBND thành phố Bắc Giang tặng hoa chúc mừng