Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tiến độ dự án VILG Bắc Giang tháng 10/2022

Ngày 03/11/2022, Ban quản lý dự án VILG Bắc Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tiến độ thực hiện các hợp phần của dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai tỉnh Bắc Giang” (dự án VILG). Đồng chí Bùi Quang Huy – Giám đốc Sở – Giám đốc Ban quản lý dự án VILG chủ trì hội nghị.

Thành phần tham dự buổi làm việc gồm các đồng chí thành viên Ban QLDA, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang, Phòng Tài nguyên và Môi trường và Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện: Yên Dũng, Lạng Giang, Tân Yên, Việt Yên, Yên Thế, Lục Nam; các đơn vị tư vấn giám sát, kiểm tra, nghiệm thu và các đơn vị thi công.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Huy yêu cầu Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh; các đơn vị thi công; các đơn vị tư vấn giám sát, kiểm tra, nghiệm thu báo cáo chi tiết khối lượng các hợp phần của dự án; tiến độ thực hiện tại 06 huyện gồm: Yên Dũng, Lạng Giang, Tân Yên, Việt Yên, Yên Thế, Lục Nam; nêu cụ thể những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và đề xuất giải pháp tháo gỡ đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian gia hạn dự án từ nay đến tháng 6 năm 2023. Bên cạnh đó, cần làm rõ trách nhiệm của từng đơn vị khi xảy ra chậm tiến độ dự án, xác định những vấn đề cơ bản, trọng tâm cần giải quyết kịp thời; công tác phối hợp bàn giao hồ sơ, tài liệu, quy trình kiểm tra, giám sát thống nhất giữa các đơn vị.

Đại diện Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh trình bày

Đại diện đơn vị thi công tại huyện Lạng Giang trình bày tại buổi làm việc

Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Quang Huy yêu cầu Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh, Phòng Tài nguyên và Môi trường và Chi nhánh Văn phòng đăng ký các huyện nằm trong khuôn khổ dự án phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thi công, các đơn vị tư vấn giám sát, kiểm tra, nghiệm thu tập trung cao độ, toàn lực về con người, phương tiện, thống nhất phương án triển khai các hạng mục còn lại đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra./.

Ngô Hiền

Thứ hai, 06 Tháng 05 Năm 2024