Kiểm điểm tiến độ thực hiện dự án VILG Bắc Giang tháng 01/2022

Ngày 19/01/2022, Ban quản lý dự án VILG Bắc Giang tổ chức hội nghị họp kiểm điểm tiến độ thực hiện dự án. Đồng chí Bùi Quang Huy – Giám đốc Sở –Giám đốc Ban quản lý dự án VILG chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Huy yêu cầu các thành viên Ban QLDA phụ trách các nhóm báo cáo cụ thể tình hình thực hiện của các đơn vị thi công và trách nhiệm của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đối với các gói thầu xây dựng cơ sở dữ liệu (CSDL) các huyện. Các nội dung kiểm điểm cụ thể gồm:

Đồng chí Bùi Quang Huy – Giám đốc Sở – Giám đốc Ban QLDA VLIG chủ trì hội nghị

(1) Nhóm kỹ thuật: Báo cáo tình tình thực hiện của các đơn vị thi công và của Văn phòng Đăng ký đất đai đối với các gói thầu xây dựng CSDL thuộc vùng dự án. Báo cáo cụ thể khối lượng các hạng mục đã thực hiện, hạng mục chưa thực hiện; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc; đề xuất kế hoạch thực hiện trong thời gian gia hạn dự án từ ngày 01/01/2022 đến tháng 6/2023.

(2) Nhóm Tài chính, mua sắm, đấu thầu: Báo cáo tình hình thực hiện đấu thầu các gói thầu của dự án; tình hình thực hiện giải ngân kế hoạch vốn năm 2021, kế hoạch thanh quyết toán của dự án và kế hoạch mua sắm trang thiết bị cho Văn phòng Ban QLDA VILG, Văn phòng Đăng ký đất đai cấp tỉnh và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện trong vùng dự án.

(3) Nhóm Kế hoạch, đào tạo nâng cao nhận thức cộng đồng: Báo tổng thể tình hình thực hiện dự án; báo cáo cụ thể việc triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số: Nội dung cụ thể đã thực hiện; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.

Kết thúc hội nghị, các thành viên trong Ban quản lý dự án VILG Bắc Giang thống nhất phương án triển khai các hạng mục đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra theo kế hoạch.

Các thành viên của Ban Quản lý dự án VILG tham gia dự họp đầy đủ, đúng giờ và tuân thủ nghiêm túc quy định về phòng chống dịch Covid-19./.

Ngô Hiền

Thứ ba, 14 Tháng 05 Năm 2024