Thông báo hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

查看数次:

Ngày 17/9/2019 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang Thông báo niêm yết công khai danh sách 25.053 phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị hư hỏng trên cổng thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ http://stnmt.bacgiang.gov.vn từ ngày 17/9/2019 đến 17/10/2019. Trong thời gian thông báo đề nghị mọi tổ chức, cá nhân có thông tin về số Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị hỏng trên đề nghị phản ánh về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang, số 50 đường Ngô Gia Tự, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Hết thời gian thông báo nếu không nhận được phản ánh gì về số Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị hư hỏng nêu trên Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang sẽ tiến hành tiêu hủy theo quy định.

Chi tiết Thông báo số 134/TB-TNMTdanh sách phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị hư hỏng tại đây

Danh sách phôi bị hư hỏng của VPĐK tỉnh Bắc Giang

Danh sách phôi bị hư hỏng của VPĐK thành phố Bắc Giang