145 VĐV tham gia Giải Vô địch đá cầu tỉnh Bắc Giang năm 2024

Sáng 4/5, tại Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc Giải Vô địch đá cầu tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia giải.

Giải đấu quy tụ 145 vận động viên (VĐV) tiêu biểu đến từ 9 địa phương gồm: TP Bắc Giang và các huyện: Tân Yên, Lạng Giang, Hiệp Hòa, Yên Thế, Yên Dũng, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động.

Trong đó, với lực lượng đồng đều, huyện Tân Yên, TP Bắc Giang được Ban tổ chức đánh giá là những đội mạnh của mùa giải năm nay. Giải đấu có sự tham gia của một số VĐV từng đạt thành tích cao ở những giải đá cầu cấp quốc gia như: Phùng Mạnh Tú, Nguyễn Đại Dương, Nguyễn Thị Thu Uyên…

Đội TP Bắc Giang (áo vàng) và đội Lục Ngạn thi đấu nội dung đôi nam.

Các VĐV thi đấu ở hai hạng nâng cao và phong trào với các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đội tuyển nam, đội tuyển nữ, đôi nữ vô địch, đôi nam vô địch, đôi nam nữ vô địch.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu được các đơn vị chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ đem đến những trận cầu kịch tính, hấp dẫn.

Đây là dịp để các đơn vị, địa phương giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao thành tích, phát triển rộng rãi môn đá cầu. Qua đó phát hiện, tuyển chọn các VĐV xuất sắc cho đội tuyển đá cầu tỉnh Bắc Giang tham gia các giải quốc gia.

Dự kiến giải bế mạc ngày 7/5. Ban tổ chức sẽ trao 21 bộ giải cho các VĐV đạt thành tích cao.

Theo BBG

Trung bình (0 Bình chọn)